18+ web bán hàng đẹp và miễn phí

11/09/2021

Để có được một web bán hàng đẹp thì bạn phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết hoặc tiền bạc. Tuy nhiên, hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một số mẫu website bán hàng đẹp và miễn phí. Không tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. 

Tất cả đều miễn phí và bạn chỉ cần cài cho wordpress là có thể chạy được, và sau đó dành nhiều thời gian quan tâm đến những việc khác như quản lý tồn kho, bán hàng, giao hàng,...

1. Botiga

web bán hàng đẹp botiga

Botiga là một Mẫu web bán hàng WordPress miễn phí và tinh gọn được xây dựng với Plugin WooCommerce. Nó có thiết kế trang chủ dựa trên dạng lưới đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng giới thiệu các bộ sưu tập nổi bật hoặc các sản phẩm phổ biến. 

Với Botiga, bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của danh sách và trang Thương mại điện tử của mình. Nó cũng bao gồm ba bố cục thư viện sản phẩm khác nhau, bộ lọc sản phẩm, đề xuất sản phẩm và các tính năng Thương mại điện tử khác. 

Mẫu website bán hàng đẹp Botiga hiển thị tốt trên desktop và điện thoại. Bạn có quyền truy cập vào một số bảng màu được xác định trước nhưng cũng có tùy chọn tạo bảng màu của riêng bạn từ đầu. Botiga đi kèm với các tùy chọn kiểu chữ nâng cao và bạn có thể chọn các kiểu đầu trang và chân trang khác nhau để tạo ra một cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một Mẫu web bán hàng Thương mại điện tử về ngành hàng mỹ phẩm, nước hoa - giàu tính năng và dễ sử dụng với nhiều tùy chọn tạo kiểu. Botiga sẽ tương thích với mobile được điều đó.

Demo Download

2. Leto

web bán hàng đẹp leto

Để thiết lập và chạy cửa hàng trực tuyến của bạn, có thể bạn sẽ muốn một Mẫu web bán hàng đẹp, đơn giản cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản. Leto có thể là lý tưởng.

Mẫu web bán hàng đẹp này có thể thích ứng với nhiều ngách, điều này làm cho nó phù hợp với hầu hết mọi loại cửa hàng. Việc tùy chỉnh thiết kế của bạn thật dễ dàng, nhờ vào các tiện ích con được tích hợp sẵn và một bộ sưu tập phong phú các Phông chữ của Google. Bạn cũng có thể sử dụng Công cụ tùy chỉnh để thay đổi màu sắc, điều chỉnh kích thước phông chữ và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với khách truy cập, Leto đi kèm với tính năng tiêu đề nổi bật, bạn có thể sử dụng tính năng này để giới thiệu hình ảnh hoặc thậm chí là video. Mẫu web bán hàng cũng sẵn sàng dịch sang nhiều ngôn ngữ để bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một Mẫu web bán hàng đẹp miễn phí với bố cục đơn giản và tích hợp WooCommerce, Leto sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Demo  Download

3. eStore

estore-woocommerce-wordpress-theme

Các eStore Mẫu web bán hàng đẹp sẽ thu hút khách truy cập của bạn bằng bố cục trực quan hấp dẫn và các tính năng nổi bật. Đây là một trong những Mẫu web bán hàng WooCommerce miễn phí tốt nhất trên thị trường, đơn giản vì nó có mọi thứ bạn có thể nghĩ đến mà bạn cần cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Dễ dàng truy cập chi tiết liên hệ, không gian cho quảng cáo và nhiều vị trí để thúc đẩy các đợt bán hàng khác nhau và các ưu đãi hấp dẫn trên các mặt hàng của bạn khiến Mẫu web bán hàng này trở nên lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền trực tuyến thông qua trang web của họ.

Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm cho khách hàng của mình ở các quốc gia khác nhau - Mẫu web bán hàng đẹp eStore cũng cung cấp cho bạn lựa chọn chuyển đổi giữa các ngôn ngữ và chuyển đổi tiền tệ, rất xịn sò phải không nào.

Tính năng tìm kiếm tương thích với mobile nhanh, khả năng khách hàng đánh giá các sản phẩm đã mua, các trang danh mục và sản phẩm dễ đọc cũng như tùy chọn thành viên cho khách hàng trung thành mang đến cho Mẫu web bán hàng này những thông tin chi tiết bạn cần để tạo một thương hiệu trực tuyến hoàn chỉnh với rất nhiều những người theo dõi và ủng hộ đã đầu tư.

eStore là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một gói hoàn chỉnh - và hoàn toàn miễn phí!

Demo  Download

4. Shopstar

web bán hàng đẹp shopstar

Shopstar WordPress theme mang lại phong cách tối giản. Nó sử dụng nhiều không gian trắng để tạo chỗ cho các sản phẩm của bạn và giới thiệu các bộ phận quan trọng nhất của công ty bạn. 

Mẫu web bán hàng đẹp này thích hợp cho thời trang, đặc biệt là vì bạn có thể làm nổi bật các quảng cáo thời trang của mình trong tiêu đề lớn. Một trong những phần hay nhất của Mẫu web bán hàng đẹp Shopstar là nút giới thiệu danh mục, bạn có thể hoán đổi và tùy chỉnh để làm cho của riêng mình.

Demo Download

5. Astra

web bán hàng đẹp astra

Khi nói đến thương mại điện tử, thời gian tải trang nhanh là điều bắt buộc để thành công. Do đó, một Mẫu web bán hàng nhẹ cũng cung cấp sức mạnh tiềm ẩn có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Đây là lý do tại sao Astra được chúng ta quan tâm.

Mẫu web bán hàng đẹp phổ biến này nổi tiếng với hiệu suất siêu nhanh. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu được tạo sẵn khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh mà không cần chạm vào một dòng mã nào. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ yêu thích của mình, chẳng hạn như Elementor, Divi hoặc Beaver Builder, để làm cho việc xây dựng trang của bạn hiệu quả hơn.

Astra sẽ giúp bạn tạo danh mục sản phẩm trực quan và hiển thị chúng trong bố cục lưới tương thích với mobile. Bạn cũng có thể chọn từ một số tùy chọn tiêu đề và tạo một blog thân thiện với SEO để tối đa hóa nỗ lực tiếp thị của bạn.

Nếu bạn muốn đưa cửa hàng trực tuyến của mình lên cấp độ tiếp theo và cải thiện chuyển đổi, Astra có thể là Mẫu web bán hàng đẹp hoàn hảo của bạn. Hiệu suất nhanh và các tính năng nhẹ của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trang thương mại điện tử nào.

Demo Download

6. Zigcy

web bán hàng đẹp zigcy

Lite Zigcy Lite theme có bố trí trang web tuyệt đẹp được thiết kế để giúp bạn bán nhiều sản phẩm hơn. Mẫu web bán hàng miễn phí dựa trên Công cụ tùy chỉnh tích hợp để bạn có thể dễ dàng thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các tiện ích hữu ích vào các trang của mình. Mẫu web bán hàng đẹp này cũng đi kèm với bố cục tiêu đề hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng để hướng mọi người đến sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm phổ biến nhất của bạn.

Mẫu web bán hàng cung cấp các bảng màu không giới hạn, vì vậy, bạn chắc chắn có thể tìm được một màu phù hợp với thương hiệu của mình. Mẫu web bán hàng hoàn toàn tương thích với mobile và tối ưu hóa cho SEO. Cũng cần nhắc lại rằng nhờ các bố cục nâng cao cho WooCommerce, bạn có thể hiển thị sản phẩm của mình theo cách trực quan hơn.

Demo Download

7. Woostify

web bán hàng đẹp woostify

Woostify - một Mẫu web bán hàng rõ ràng và trực quan, nhẹ và được tối ưu hóa hoàn toàn để hoạt động với plugin WooCommerce.

Mặc dù nhẹ, Mẫu web bán hàng này vẫn đi kèm với các tính năng hữu ích, chẳng hạn như nhiều bố cục cho trang sản phẩm của bạn, kiểu di chuột và tùy chọn giỏ hàng. Bạn có thể tạo cửa hàng hoàn hảo của mình nhanh chóng nhờ các mẫu được tạo sẵn và khả năng tương thích cao với Elementor. Bạn cũng có thể chọn từ một số tiêu đề, tạo thư viện video, mẫu sản phẩm và hơn thế nữa.

Woostify hỗ trợ các plugin danh sách yêu thích phổ biến để giúp khách hàng của bạn luôn cập nhật khi sản phẩm yêu thích của họ đã về hàng. Nó cũng sẽ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn, nhờ vào các tiêu chuẩn mã hóa cao nhất.

Nhìn chung, nếu bạn cần một Mẫu web bán hàng mạnh mẽ nhưng nhẹ, Woostify có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nhiều tùy chọn thương mại điện tử và tùy chỉnh của nó làm cho nó trở thành một Mẫu web bán hàng tuyệt vời cho bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào.

Demo Download

8. VW Ecommerce

web bán hàng đẹp vw ecomerce

VW Ecommerce Store là một Mẫu web bán hàng đẹp và đa năng cho WooCommerce. Nhờ thiết kế gọn gàng và tối giản, bạn có thể sử dụng nó cho các cửa hàng thời trang cũng như cho các loại cửa hàng khác như cửa hàng trang điểm và làm đẹp, cửa hàng công nghệ, cửa hàng trang sức, v.v.

Trang chủ giúp bạn dễ dàng hiển thị các sản phẩm phổ biến nhất cũng như các sản phẩm mới nhất được thêm vào cửa hàng. Trên hết, bạn có thể dễ dàng thêm phiếu giảm giá và biểu mẫu đăng ký nhận bản tin để bạn có thể dễ dàng tạo list khách hàng tiềm năng cho riêng mình.

Mẫu web bán hàng rất dễ tùy chỉnh và bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn màu sắc, thay đổi phông chữ và thêm nhiều tiện ích con vào các trang của mình. Ngoài ra, Mẫu web bán hàng được tối ưu hóa cho SEO để cửa hàng của bạn sẽ xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm và nó cũng sẵn sàng dịch để bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng đa ngôn ngữ.

Demo Download

9. ShoppingCart

web bán hàng đẹp shoping cart

Mẫu web bán hàng đẹp này có một bố cục đẹp và thanh lịch trong đó đặt sản phẩm ở vị trí trước và trung tâm của website. Giao diện bao gồm một thanh tìm kiếm đáng chú ý ngay trên cùng để khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các widget vào trang Mẫu dẫn người mua đến các danh mục và giao dịch cụ thể trong cửa hàng của bạn.

Mẫu web bán hàng dễ tùy chỉnh và bạn có thể điều chỉnh phông chữ, màu sắc, tải lên biểu trưng của mình và hơn thế nữa. Mẫu web bán hàng đẹp này cũng tương thích với mobile được chức năng dịch đa ngôn ngữ. Ngoài ra, nó hỗ trợ các plugin phổ biến nhất để bạn có thể dễ dàng thêm nhiều chức năng hơn nữa vào cửa hàng của mình.

Demo Download

10. EXCELLENT

web bán hàng đẹp excellent

EXCELLENT là một, Mẫu web bán hàng thương mại điện tử đa năng với nhiều mẫu sẵn cho phép bạn lựa chọn phù hợp với chức năng shop của mình. Mẫu web bán hàng đẹp này có một khu vực tiêu đề lớn trên trang chủ, nơi bạn có thể tạo một liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn hoặc thậm chí các sản phẩm riêng lẻ. 

Bố cục dạng lưới giúp bạn dễ dàng giới thiệu các sản phẩm của mình và thậm chí còn có một thanh bên để bạn có thể thêm các tiện ích bổ sung như hồ sơ mạng xã hội hoặc biểu mẫu bản tin. 

Khu vực chân trang là nơi hoàn hảo để liên kết với các chính sách cửa hàng của bạn và hiển thị giờ của cửa hàng nếu bạn có vị trí thực tế hoặc thông tin liên hệ của bạn.

Mẫu web bán hàng này đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội hoàn chỉnh để bạn có thể dễ dàng xây dựng cơ sở dữ liệu người theo dõi của mình. Nó cũng dễ dàng tùy chỉnh và bao gồm các tùy chọn màu sắc không giới hạn. Mẫu web bán hàng Tuyệt vời tương thích tốt với di động và được tối ưu hóa cho SEO, vì vậy những người mua tiềm năng sẽ dễ dàng ghé qua cửa hàng của bạn trên Google.

Demo Download

11. EASY STORE

web bán hàng đẹp easy store

EASY STORE theme có 3 bố trí bản demo khác nhau được xây dựng cho thời trang, thể thao, và các cửa hàng nói chung. Mỗi bố cục giúp bạn dễ dàng giới thiệu những mặt hàng mới, sản phẩm phổ biến và danh mục. 

Bạn cũng sẽ tìm thấy một thanh menu bên mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng liên kết đến tất cả các danh mục cửa hàng mà không làm choáng ngợp khách truy cập của bạn. Khách hàng của bạn có thể dễ dàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng của họ ngay từ trang chủ hoặc trang danh mục và tạo danh sách mong muốn.

Mẫu web bán hàng đẹp này dễ dàng đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhờ bảng tùy chọn Mẫu web bán hàng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập một bảng màu phù hợp với thương hiệu của bạn. Trên hết, Mẫu web bán hàng hoàn toàn tương thích với mobile, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng cửa hàng của mình sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và trên màn hình có độ phân giải cao.

Demo Download

12. Boutique

web bán hàng đẹp boutique

Bất kể sản phẩm bạn bán trực tuyến là gì, điều quan trọng là phải có một thiết kế táo bạo và độc đáo cho trang web của bạn. Để điều đó xảy ra, bạn sẽ muốn có một Mẫu web bán hàng nổi bật và phù hợp với ngân sách. Không cần tìm đâu xa - Boutique có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Khi bạn đã tải xuống Mẫu web bán hàng đẹp này, bạn sẽ nhận thấy rằng Boutique có thiếu các tùy chọn riêng biệt. Điều này có vẻ làm bạn không hài lòng, nhưng với mức độ đơn giản của việc tải xuống và thiết lập Mẫu web bán hàng, bạn sẽ sẵn sàng đưa trang web của mình trực tuyến trong vài phút.

Nếu bạn có chút thời gian rảnh rỗi, cũng có nhiều cách để làm cho Mẫu web bán hàng trở nên độc đáo phù hợp với thương hiệu và yêu cầu của riêng bạn. Nội dung demo có sẵn để tải xuống nếu bạn thích vẻ ngoài tối giản của nó.

Nhìn chung, Boutique là một Mẫu web bán hàng rất đơn giản, có thể khiến một số người thất vọng, nhưng có thể là một điều may mắn nếu bạn có sản phẩm để bán nhưng không muốn dành nhiều thời gian cho việc thiết kế trang web của mình. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử miễn phí Mẫu web bán hàng này, có nghĩa là không có lý do gì để không thử!

Demo Download

13. eCommerce Star 

web bán hàng đẹp ecomercestar

Khi nói đến việc chọn một Mẫu website bán hàng đẹp tương thích với WooCommerce miễn phí, tích hợp sâu với plugin thương mại điện tử và các tiện ích mở rộng của nó là một tính năng rất đáng được mong đợi. May mắn thay, eCommerce Star tương thích tốt với WooCommerce và một số tiện ích bổ sung miễn phí của nó, chẳng hạn như YITH WooCommerce Wishlist, WooCommerce Variation Swatches, v.v.

Nói về khả năng tương thích, Mẫu web bán hàng này cũng hoạt động tốt với tất cả các trình tạo trang phổ biến nhất, bao gồm Elementor và Beaver Builder. Những plugin tiện dụng này có thể giúp bạn thiết lập và chạy cửa hàng trực tuyến của mình ngay lập tức. Mặc dù bạn mất khả năng tùy chỉnh đầu trang và chân trang nâng cao bằng cách chọn phiên bản miễn phí, việc ghép nối nó với plugin trình tạo trang yêu thích của bạn sẽ bù đắp cho thiếu sót này.

Ngoài ra, mẫu web bán hàng này còn bao gồm một số yếu tố thiết kế mà bạn sẽ không tìm thấy trong hầu hết các Mẫu web bán hàng miễn phí. Tính năng bật lên giỏ hàng cho phép khách hàng xem những sản phẩm họ đã chọn mà không buộc họ phải điều hướng đến một trang mới. Tương tự như vậy, nút 'Thêm vào giỏ hàng' nổi cho phép người mua hàng chọn các mặt hàng với thao tác cuộn tối thiểu.

Nhìn chung, mẫu website đẹp này sẽ thu hút hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến, những người đã quen thuộc với trình tạo trang mà họ muốn sử dụng. Nếu không, nó hơi thiếu các tùy chọn tùy chỉnh.

Demo Download

14. StoreFront - web bán hàng đẹp từ Woo

web bán hàng đẹp storefront

Nếu bạn đang muốn trang web thương mại điện tử hoạt động nhanh chóng, StoreFront có thể là lựa chọn Mẫu web bán hàng hoàn hảo cho bạn. Nó được phát triển bởi chính WooThemes, vì vậy bạn biết nó sẽ cung cấp khả năng tương thích tối đa với plugin WooCommerce. Nó cũng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ một số tùy chọn bố cục và màu sắc cũng như đặt các widget trong một số khu vực được tạo widget trên trang web của mình.

StoreFront cũng cung cấp thiết kế tương thích với mobile và bố cục dễ tùy chỉnh.

Demo Download

15. Giga Store

web bán hàng đẹp gigastore

Giga Store là một Mẫu website bán hàng WooCommerce trang nhã và miễn phí có thể được sử dụng cho các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hoặc trang sức cao cấp. Ngoài việc tương thích với WooCommerce, Mẫu web bán hàng này tích hợp với plugin YITH Wishlist để người mua của bạn có thể dễ dàng tạo danh sách mong muốn của riêng họ. 

Mẫu web bán hàng đi kèm với bố cục dạng lưới đẹp mắt, khả năng thêm mega-menu và sắp xếp các sản phẩm dựa trên mức độ phổ biến, giá cả và hơn thế nữa.

Bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của cửa hàng nhờ bảng tùy chọn Mẫu web bán hàng mạnh mẽ và thậm chí bạn có thể tải lên nền tùy chỉnh cho cửa hàng của mình để làm cho cửa hàng nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. 

Mẫu web bán hàng hoàn toàn tương thích với mobile, được tối ưu hóa để tải nhanh và rất thân thiện với SEO. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm liên kết xã hội, menu ngoài canvas, thanh trượt tuyệt vời, băng chuyền phần, băng chuyền lời chứng thực, phần blog và hơn thế nữa.

Demo Download

16. StoreVilla

web bán hàng đẹp store villa

Nếu bạn đang tìm kiếm một Mẫu web bán hàng Thương mại điện tử cho phép bạn tạo một bố cục độc đáo cho trang chủ của mình, thì không đâu khác ngoài StoreVilla. Mẫu web bán hàng có 10 widget độc đáo mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một mặt tiền cửa hàng trực tuyến hấp dẫn. 

Bạn có thể giới thiệu các danh mục, sản phẩm phổ biến, hàng mới xuất hiện và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể hiển thị lời chứng thực để xây dựng lòng tin và liên kết đến blog của mình để người mua tiềm năng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và cửa hàng của bạn.

Bạn có thể sử dụng Công cụ tùy chỉnh tích hợp để điều chỉnh màu sắc và phông chữ sao cho cửa hàng của bạn phù hợp với phần còn lại của thương hiệu. Mẫu web bán hàng bao gồm các tùy chọn tìm kiếm sản phẩm nâng cao cũng như nhiều tùy chọn hiển thị danh mục. Mẫu website bán hàng đẹp thân thiện với SEO và sẵn sàng dịch đa ngôn ngữ cũng như tương thích với mobile đầy đủ.

Link demo và download ở đây

17. Shophistic

web bán hàng đẹp shophistic

Lite Shophistic Lite theme có thiết kế gọn gàng và tinh gọn với một bố trí dạng lưới làm cho nó dễ dàng để giới thiệu sản phẩm của bạn. Mẫu theme cũng bao gồm một điều hướng thanh bên, nơi bạn có thể dễ dàng liên kết đến tất cả các danh mục sản phẩm hoặc chính sách cửa hàng. 

Người mua của bạn có thể lọc qua các sản phẩm dựa trên giá cả và bạn có thể dễ dàng tải lên biểu trưng, ​​thay đổi màu sắc, menu và hơn thế nữa, ngay từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Điều làm cho Mẫu web bán hàng này nổi bật là các hình ảnh động CSS đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người mua của bạn. Mẫu web bán hàng tương thích với mobile đầy đủ và sẵn sàng dịch sang ngôn ngữ khác để bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng thu hút khách quốc tế. 

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm các biểu tượng mạng xã hội, tạo menu tùy chỉnh và tải lên số lượng sản phẩm không giới hạn cho cửa hàng của mình.

Demo Download

18. WP Store

web bán hàng đẹp wpstore

Nếu bạn đang tìm kiếm một Mẫu web bán hàng WooCommerce đa năng, thì không đâu khác ngoài WP Store Mẫu web bán hàng. Nó có thiết kế gọn gàng và trang nhã, phù hợp với nhiều loại cửa hàng khác nhau và nhờ bố cục dựa trên lưới, người mua tiềm năng có thể dễ dàng xem sản phẩm nào được ưa chuộng nhất và sản phẩm nào là sản phẩm bổ sung mới nhất cho cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể chọn giữa bố cục được đóng hộp hoặc toàn chiều rộng.

WP Store không thiếu các tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng sử dụng phông chữ và màu sắc cho thương hiệu của mình. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn để định cấu hình các trang bên trong trang web của bạn thông qua WP Customizer để bạn không bao giờ phải chạm vào một dòng mã. Mẫu web bán hàng WP Store tương thích với mobile và bao gồm một tiện ích con đánh dấu duy nhất có thể được sử dụng để thông báo các giao dịch hoặc bán hàng trong cửa hàng của bạn.

Demo Download

19. Agency Ecommerce

web bán hàng đẹp agency ecomerce

Có thể tùy chỉnh Mẫu web bán hàng của cửa hàng trực tuyến của bạn để nó phản ánh chính xác thương hiệu của bạn, điều này giúp bạn phát triển bản sắc doanh nghiệp của mình. Agency Ecommerce đặt các tùy chọn thiết kế cao cấp trong tầm tay bạn mà không cần thẻ giá đi kèm.

Ví dụ: Thương mại điện tử đại lý cho phép bạn chọn bảng màu, tùy chỉnh bố cục tiêu đề và bật hoặc tắt đường dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều tiện ích mà nó cung cấp để tạo một thanh bên duy nhất cho trang web của bạn hoặc loại bỏ thanh bên hoàn toàn để có bố cục toàn chiều rộng. 

Nếu bạn muốn tăng lượng khách hàng của mình, thì mẫu theme này bao gồm tiện ích bản tin để phát triển danh sách email của bạn và tiện ích liên hệ để giúp người mua hàng liên hệ khi có câu hỏi. Nút 'Thêm vào giỏ hàng' cố định giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng đối với người mua và tiện ích quảng cáo rất tiện dụng để giới thiệu các sản phẩm bạn muốn làm nổi bật.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một trang thương mại điện tử thực sự độc đáo với ngân sách tiết kiệm, Mẫu web bán hàng này sẽ là một ứng cử viên hàng đầu.

Demo Download

20. Nozama Lite

web bán hàng đẹp nozama lite

Nozama Lite được lấy cảm hứng từ Amazon và do đó, nó có giao diện rất quen thuộc. Mẫu web bán hàng có bố cục dựa trên lưới cho trang chủ. Bạn có thể liên kết đến các danh mục phổ biến nhất của mình cũng như giới thiệu các sản phẩm phổ biến nhất hoặc chỉ đơn giản là giới thiệu những mặt hàng mới. Khu vực chân trang giúp mọi người dễ dàng đăng ký nhận bản tin của bạn và bạn cũng có thể thêm liên kết vào chính sách cửa hàng và hiển thị giờ mở cửa của cửa hàng.

Sản phẩm có màu xanh lam và màu cam tương tự như màu của Amazon nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng để phù hợp với thương hiệu của mình. Nozama Lite được xây dựng để tải nhanh và hoàn toàn tương thích với mobile, được tối ưu hóa cho SEO và hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác.

Demo Download

21. Virtue

Virtue web bán hàng đẹp

Hiện nay có rất nhiều Mẫu web bán hàng miễn phí cung cấp các tính năng cao cấp và tôi thấy nó đầy cảm hứng. Virtue là một ví dụ điển hình cho điều đó. Thiết kế là hiện đại và tương thích với mobile. Nó được xây dựng trên Bootstrap và tương thích trên mọi thiết bị. Quan trọng nhất ở đây, nó tương thích với WooCommerce và có khả năng xây dựng một cửa hàng trực tuyến ngay khi xuất xưởng. Nó cũng đi kèm với các tùy chọn trang danh mục, vì vậy nó sẽ hoạt động cho bất kỳ loại trang web kinh doanh nào. Bảng tùy chọn mạnh mẽ để bạn có thể dễ dàng thiết lập bố cục trang, nội dung thanh trượt, phông chữ, v.v. chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Demo Download

22. Discover

discover web bán hàng đẹp

Nếu bạn cần thứ gì đó tinh gọn và chuyên nghiệp cho cửa hàng trực tuyến của bạn? Discover là một lựa chọn Mẫu web bán hàng khả thi nhất. Nó ngăn nắp và có tổ chức, vì vậy nó chắc chắn toát lên dáng vẻ kinh doanh thực thụ. Nó tương thích với mobile và cung cấp nhiều tùy chọn bao gồm nhận xét theo chuỗi, menu thả xuống nhiều cấp, menu tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề và hình nền, v.v. Phối màu cam và trắng có thể không phù hợp với tất cả mọi người nhưng nó hoạt động tốt.

Download

23. Vantage

Vantage web bán hàng đẹp

Vantage được phát triển bởi SiteOrigin và cung cấp một bố cục đơn giản và gọn gàng để bổ sung cho bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào. Nó cũng được tích hợp với một số plugin để tạo ra trải nghiệm phát triển trực quan hơn. Tất nhiên, nó hoạt động với WooCommerce, nhưng nó cũng hoạt động với Trình tạo trang và MetaSlider để xây dựng các bố cục tùy chỉnh, tương thích với mobile. Bạn có toàn quyền kiểm soát trang web của mình và đối với một Mẫu web bán hàng miễn phí, điều đó thực sự ấn tượng.

Demo  Download

24. Intuition

intuition-theme web bán hàng đẹp

Intuition là một Mẫu web bán hàng tương thích với mobile được thiết kế để thể hiện nội dung của bạn với một chút phong cách. Được phát triển bởi CPOThemes, nó có một thanh trượt hoạt hình trên trang chủ và các khối nội dung nổi bật để bạn có thể dễ dàng giới thiệu các tính năng và / hoặc sản phẩm tốt nhất của công ty mình.

Nó tương thích với WooCommerce cùng với một số plugin khác như WordPress SEO by Yoast và Contact Form 7. Nó đi kèm với shortcode, màu tùy chỉnh, kiểu chữ tùy chỉnh, kiểm soát bố cục.

Demo  Download

25. Open Shop

web bán hàng đẹp  openshop

Open Shop là một Mẫu web bán hàng WordPress WooCommerce khác đáng để bạn xem xét. Bố cục ở đây rất đơn giản và đó là do thiết kế: với nó, bạn có thể làm nổi bật các sản phẩm của mình mà không làm mất lòng khách hàng tiềm năng bằng nhiều thứ hào nhoáng. Thay vào đó, bạn có thể thu hút trực tiếp khách truy cập trang web của mình bằng cách hiển thị nổi bật những gì bạn phải cung cấp.

Mẫu web bán hàng này hoạt động tốt cho một cửa hàng quần áo, cửa hàng công nghệ, cửa hàng đồ gia dụng và nhiều ngách khác. Thành thật mà nói, với các chỉnh sửa thiết kế và sửa đổi bảng màu, Open Shop có thể phục vụ bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào mà bạn có thể nghĩ đến.

Về các tính năng. Open Shop có một số khu vực được tạo widget cũng như các tùy chọn widget để thêm nội dung theo nhiều cách khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng giới thiệu sản phẩm, bán hàng và danh mục. Mẫu web bán hàng này hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm nâng cao, thanh trượt chính, băng chuyền sản phẩm, bộ lọc danh mục theo thẻ, danh sách sản phẩm và phần dải băng trên cùng để hiển thị thông tin quan trọng.

Nó cũng có các phần cho thông tin “giới thiệu”, danh mục, bài đăng trên blog và nút gọi nổi. Bạn cũng có nhiều bố cục để lựa chọn cho mỗi phần này, làm cho nó trở thành một tùy chọn giàu tính năng, đặc biệt khi đây là một Mẫu web bán hàng miễn phí.

Download

26. Base WP

base-wp web bán hàng đẹp

Base WP là Mẫu web bán hàng không phải là lựa chọn WooCommerce miễn phí phổ biến nhất trên thị trường, nhưng nó xứng đáng được đề cập đến vì tính đơn giản của nó và khung thiết kế dạng lưới.

Mẫu web bán hàng hoạt động tốt trên mọi thiết bị và được đóng gói sẵn với hỗ trợ SEO, đảm bảo trang web của bạn có sẵn cho các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, cửa hàng của bạn có cơ hội thu hút thêm khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Di chuyển xung quanh các widget trong thanh bên và triển khai các thành phần hữu ích như bài đăng gần đây, nhận xét gần đây và mô-đun danh mục. Nếu bạn đang tìm kiếm một Mẫu web bán hàng tối giản cho cửa hàng trực tuyến tiếp theo của mình, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Demo  Download

27. Customizr

Customizr web bán hàng đẹp

Được phát triển bởi Themes & Co, Customizr cung cấp khả năng độc đáo để tùy chỉnh trang web của bạn khi nó đang hoạt động. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem các sửa đổi của mình sẽ trông như thế nào trên trang web trực tiếp khi bạn thực hiện chúng. Khá gọn gàng, phải không? Bạn có thể thay đổi giao diện, biểu trưng, ​​thanh trượt, bố cục, hồ sơ mạng xã hội, khối nổi bật và CSS trực tiếp của trang web.

Nó tương thích với mobile, thiết kế phẳng và hoàn hảo cho một cửa hàng trực tuyến. Và nó không chỉ tương thích với WooCommerce, nó còn hoạt động với bbPress và qTranslate. Customizr thân thiện với Mẫu web bán hàng trẻ em, có bảng điều khiển tùy chọn Mẫu web bán hàng, nhận xét theo chuỗi, 9 định dạng bài đăng, và nhiều tiện ích khác hơn thế nữa.

Demo  Download

28. Make

Make WordPress Theme web bán hàng đẹp

Make là Mẫu web bán hàng nổi bật ngay từ đầu với các nút phương tiện truyền thông xã hội bằng phẳng và hiện đại ở phía trên (có thể di chuyển nếu cần thiết). Sức mạnh thực sự đến từ trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan, những thứ mà bạn thường chỉ có thể tìm thấy trong các Mẫu web bán hàng cao cấp.

Kết hợp danh mục đầu tư hoặc thư viện ảnh với việc tích hợp trực tiếp với WooCommerce để chia sẻ sản phẩm của bạn mà không làm người dùng phân tâm. Tùy chỉnh tất cả các cài đặt từ chương trình phụ trợ bằng cách bắt đầu với phông chữ, màu sắc, bố cục, biểu trưng và nền. Mẫu web bán hàng tương thích với mobile, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể xem shop online của bạn từ bất kỳ thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào họ chọn.

Demo Download

5 1 vote
Article Rating
Share:
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram