#1 Mẫu website đẹp miễn phí theo phong cách châu âu

26/08/2021

Chào bạn, hôm nay chúng ta sẽ xem qua một số mẫu website đẹp miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể download về dùng ngay mà không cần phải trả phí, bản quyền 100% và tính năng không khác gì những mẫu website trả phí khác.

Fotografie - Mẫu website đẹp miễn phí dành cho nhiếp ảnh gia

mẫu website đẹp miễn phí

Tổng quan:

Đây là một mẫu website đẹp miễn phí dành chuyên cho nhiếp ảnh, rất đa năng, phổ biến dành cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, dịch giả tự do, nghệ sĩ hoặc thậm chí là các blogger. Các tính năng rất đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao như Nội dung banner hero và Nội dung nổi bật, portfolio ảnh dạng lưới,...

Đặc điểm thiết kế:

mẫu website đẹp miễn phí header

Tiêu đề nhìn rất hấp dẫn. Nó trông tối và mạnh mẽ, sang trọng, được làm đẹp bởi hình ảnh toàn chiều rộng. Chỉ có một kiểu tiêu đề, nhưng bạn có thể thay đổi kiểu này bằng cách chọn một hình ảnh hoặc video khác cho phương tiện tiêu đề.

mẫu website đẹp miễn phí featured

Mẫu website đẹp miễn phí này đi kèm với một thiết kế dễ đọc, đơn giản và rõ ràng. Các yếu tố chính tạo nên sự chắc chắn, gọn gàng và “chặt chẽ” của mẫu website đẹp này chính là các đường thẳng và cách sắp xếp các hình ảnh đặc trưng một cách chặt chẽ với nhau.

mẫu website đẹp miễn phí news

Danh sách các bài viết blog được thể hiện ra bên ngoài trang chủ một cách gọn gàng, liền mạch với nhau. Nhìn rất tinh tế và sang trọng. Hiệu ứng khoảng cách giữa chữ và hình ảnh tạo nên không gian rất dễ nhìn.

Tính năng nổi bật:

Bên cạnh các tính năng cần thiết như định dạng bài đăng, trình chỉnh sửa Gutenberg và nhận xét. Mẫu website đẹp miễn phí này còn có nhiều tính năng hấp dẫn và nổi bật. Đó chính là Bài đăng nổi bật và Nội dung sự kiện, đã có sẵn mà không cần bất kỳ plugin nào. 

Hơn nữa, mẫu website này cũng tương thích với hầu hết các plugin giúp bạn dễ dàng nhận được các tính năng khác nếu bạn muốn trang của mình thú vị hơn.

SEO và tốc độ:

Mẫu website được thiết kế tối ưu hóa SEO. Tốc độ của theme website nước ngoài này thực sự nhanh chóng. 

mẫu website đẹp miễn phí page speed test

Bạn không phải nghĩ về thời gian tải ngay cả khi có nhiều hình ảnh trên trang web của mình. Kết quả này được lấy từ Google PageSpeed Insights. Tác giả có sử dụng plugin cache là WP rocket

Demo: https://catchthemes.com/demo/fotografie/ 

Tài liệu hướng dẫn: https://catchthemes.com/themes/fotografie/ 

Download: Tải về tại đây hoặc cài đặt trực tiếp từ thư viện theme của wordpress

Tóm lại

Chúng ta vừa xem qua mẫu website đẹp miễn phí rất đáng để thử. Hy vọng đã mang đến cho bạn một trải nghiệm mới về thiết kế. Và hơn hết, mong rằng mẫu template này đáp ứng đủ yêu cầu của bạn trong việc xây dựng riêng cho mình một website đẹp mắt và tinh tế. Giúp bạn truyền tải được hết nội dung đến người dùng.

5 1 vote
Article Rating
Share:
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram