5 template website bán hàng đẹp và miễn phí

25/08/2021

Template website bán hàng là những mẫu website được làm sẵn với thiết kế phù hợp cho việc mở một shop online. Dưới đây là những mẫu template bán hàng tương thích với woocommerce, rất đẹp và hoàn toàn miễn phí

Woostify - Template website bán hàng thời trang

template website bán hàng thời trang trẻ

Thông tin căn bản:

Woostify là một template website bán hàng dành cho WordPress cao cấp miễn phí không bao giờ khiến bạn thất vọng. Bất cứ điều gì bạn có trong đầu, bạn có thể bán nó một cách dễ dàng với WooCommerce và các chức năng đáng kinh ngạc khác cho khách hàng của bạn như Danh sách mong muốn, Phiếu giảm giá, Nhiều hình ảnh sản phẩm,…

Hơn nữa, thiết lập tức thì và nhập bản demo của nó tuyệt vời đến mức nó giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian đối phó với nó. Tôi tin rằng thiết kế gọn gàng, tươm tất và đơn giản sẽ giúp khách hàng của bạn ghi điểm ngay vào ấn tượng của họ. Bạn thậm chí có thể tạo mẫu của mình bằng cách sử dụng trình tạo trang Elementor kéo và thả.

Tính năng nổi bật:

Chắc chắn, tương thích với WooCommerce là tính năng quan trọng nhất đối với các template website Thương mại điện tử. Nhưng điều làm cho Woostify nổi bật là rất nhiều plugin nâng cao miễn phí khác dành cho cửa hàng trực tuyến được kèm theo như TI WooCommerce Wishlist Plugin để có Danh sách mong muốn, Các bản thay đổi WooCommerce để có một tùy chọn chuyển đổi màu, ...

Tài liệu hướng dẫn: https://woostify.com/docs/ 

Demo: https://demo.woostify.com/fashion1/ 

Link download: Download tại đây 

Estart

template website bán hàng

Thông tin căn bản: 

EStar là một đối thủ cạnh tranh mới trong số các chủ đề WordPress đa năng miễn phí cho Gutenberg. Đó là một template đa năng, có thể tùy chỉnh cao, có thể được chuyển đổi thành bất kỳ mục đích và mục tiêu nào.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập trang đích, trang chủ, bất kỳ bố cục trang nào với Gutenberg và bất kỳ plugin trình tạo trang nào. Và việc tạo một shop online với template này cũng cực kỳ đơn giản.

Thiết kế của nó không phải là điểm mấu chốt, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy thiết kế tối giản và gọn gàng đủ cho một trang web hiện đại và chuyên nghiệp. eStar được viết tốt với mã chuẩn mới nhất, có tính đến SEO, tốc độ được tối ưu hóa, v.v. 

Tính năng nổi bật:

Vì bạn có thể sử dụng Gutenberg hoặc bất kỳ trình tạo trang nào để xây dựng trang web của mình với eStar, bất kỳ yếu tố nào bạn cần cho doanh nghiệp, blog, portfolio, ... đều có thể dễ dàng tạo mà không cần mã hóa.

eStar thậm chí còn hỗ trợ WooCommerce để biến trang web của bạn thành một cửa hàng.

Tài liệu hướng dẫn: https://gretathemes.com/docs/estar/ 

Demo: https://demo.gretathemes.com/estar/ 

Link download: https://gretathemes.com/wordpress-themes/estar/#download-free-version 

Tyche

template website bán hàng thời trang

Thông tin căn bản:

Tyche là một trong những mẫu website đẹp về Thương mại điện tử dành cho WordPress miễn phí phổ biến nhất trên thị trường. Mặc dù là một chủ đề miễn phí nhưng nó cung cấp cho bạn các tính năng cao cấp và thiết kế chuyên nghiệp của một chủ đề chuyên nghiệp.

Bạn có thể biến trang web của mình thành một cửa hàng tuyệt đẹp và bán bất cứ thứ gì với WooCommerce hoặc thiết lập trang liên hệ, trang Google map để khách hàng dễ dàng theo dõi bạn.

Với khả năng tương thích của các plugin, bạn có thể có nhiều tính năng thú vị hơn để làm cho trang web của mình nổi bật.

Đặc biệt, nội dung demo có thể được nhập nhanh chóng và dễ dàng vào trang web của bạn để bạn có cơ sở xây dựng cửa hàng của mình.

Tính năng nổi bật: 

Template website bán hàng này cung cấp cho bạn các tính năng quan trọng cho một trang web Thương mại điện tử, đặc biệt là WooCommerce. Hơn nữa là chia sẽ xã hội, tích hợp Google Maps (tương thích với WP Google Maps), đa khu vực cho Quảng cáo ... giúp bạn quảng bá và bán sản phẩm của mình tốt hơn.

Tài liệu hướng dẫn: https://colorlib.com/wp/support/tyche/ 

Demo: https://demo.colorlib.com/tyche/ 

Link download: Download ở đây

Blossom Fashion

template website bán hàng thời trang

Thông tin căn bản: 

Blossom Fashion là template website bán hàng dành cho WordPress miễn phí. Thích hợp cho các website về du lịch, thực phẩm hoặc cửa hàng thời trang. Đặc biệt, nó được khuyến khích cho các blogger thời trang muốn kiếm tiền trên trang web của họ.

Tác giả là Blossom Themes có trụ sở tại Nepal. Blossom Fashion mang đến cho bạn phong cách nữ tính với vẻ ngoài lộng lẫy. Dưới góc nhìn của một người phụ nữ, tôi cá rằng thiết kế này sẽ thu hút rất nhiều blogger nữ.

Nó hỗ trợ WooCommerce, một plugin quan trọng nếu bạn muốn bán sản phẩm của mình trực tuyến. Nó cũng sẵn sàng dịch và tương thích với trình soạn thảo Gutenberg.

Tính năng nổi bật:

Một số tính năng không có sẵn nhưng may mắn là tác giả gợi ý nhiều plugin để có nhiều chức năng hơn.

Ví dụ: BlossomThemes Instagram Feed giúp bạn kết nối với Instagram của mình và hiển thị hình ảnh từ đó, BlossomThemes Email Newsletter để viết bản tin và BlossomThemes Toolkit để thêm Quảng cáo và các tính năng khác.

Tài liệu hướng dẫn: https://docs.blossomthemes.com/blossom-fashion/ 

Demo: https://blossomthemes.com/theme-demo/?theme=blossom-fashion/ 

Link download: https://blossomthemes.com/wordpress-themes/blossom-fashion/ 

Maxstore - Template website bán hàng thể thao

template website bán hàng - thể thao

Thông tin căn bản:

Đây là một trong những chủ đề Thương mại điện tử miễn phí rất độc đáo từ Themes4WP: MaxStore. Nếu bạn muốn có một cửa hàng trực tuyến với giao diện cực kỳ mạnh mẽ, chỉ cần tìm đến MaxStore. Tôi nghĩ là phù hợp nhất nếu bạn bán thứ gì đó thể thao, sáng tạo cho khách hàng trẻ tuổi.

Thật dễ dàng để cài đặt template website bán hàng miễn phí này. Nó hỗ trợ nhiều plugin cho một cửa hàng trực tuyến và doanh nghiệp và tất nhiên, WooCommerce và một số addon. Sản phẩm của bạn chắc chắn được trưng bày đẹp mắt khi bạn sử dụng MaxStore để khách hàng của bạn có thể tận hưởng thời gian mua sắm vui vẻ.

Tính năng nổi bật: 

Mẫu template website bán hàng này hỗ trợ YITH WooCommerce Wishlist và plugin WooCommerce Shortcodes để bạn có thể thêm nhiều tính năng hơn cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Tài liệu hướng dẫn: http://demo.themes4wp.com/documentation/category/maxstore/ 

Demo:  http://demo.themes4wp.com/maxstore/ 

Link download: https://wordpress.org/themes/maxstore/ 

Tóm lại

Chúng ta chúng ta đã cùng nhau xem qua một số mẫu website bán hàng đẹp, template website bán hàng gọn nhẹ, phong cách châu âu. Hi vọng bạn đã tìm được cho mình một mẫu website bán hàng phù hợp và hoàn toàn miễn phí. Nhưng vẫn đáp ứng được chức năng cơ bản của một webshop bán hàng. Cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với extact hoặc comment bên dưới để chúng tôi hổ trợ nhé.

5 1 đánh giá
Article Rating
Share:
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram