Mẫu website giới thiệu cá nhân đẹp và miễn phí 100%

27/10/2021

Mẫu website giới thiệu cá nhân rất cần thiết cho những ai muốn làm thương hiệu cá nhân.

Hôm nay extact sẽ gửi đến bạn những mẫu website giới thiệu cá nhân đẹp, đơn giản và hiện đại.

Với những mẫu website cá nhân này, hi vọng sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình nhà tuyển dụng, nâng cao hình ảnh trong mắt đối tác, bạn hàng.

Cristino - website giới thiệu cá nhân

Cristino là mẫu website đa dạng giao diện và tương thích với mobile dành cho cá nhân. Đây là một mẫu website cá nhân hiện đại, sáng tạo, tinh gọn, chuyên nghiệp, hấp dẫn. Mẫu website giới thiệu cá nhân này đã được tối ưu hóa để tạo điều kiện giúp tiết kiệm cho thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nó rất dễ dàng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download

Jess - website giới thiệu cá nhân tươi mới

Jess là một mẫu website đẹp và tương thích với mobile, chuyên nghiệp và pixel hoàn hảo cho cá nhân, cv, sơ yếu lý lịch, đại lý và bất kỳ mục đích nào. Jess có kiểu portfolio ‘in page’ nên bạn có thể lấy mọi thứ trên trang hiện tại mà không cần phải đi đâu cả.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download 

Tokyo

Tokyo - Mẫu website cá nhân dành cho nhiều mục đích khác nhau. Với phong cách thiết kế sáng tạo, tối giản và sạch sẽ. Mẫu này có tất cả các tính năng của trang web doanh nghiệp. Bên cạnh đó, mẫu này cũng  phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp khởi nghiệp nào, các công ty, đại lý và dịch giả tự do cần một cách chuyên nghiệp để giới thiệu các dự án và dịch vụ của họ.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download

Persono

Persono là mẫu website cá nhân dành cho nhiều mục đích như danh mục đầu tư tối thiểu, cơ quan, danh mục đầu tư cá nhân, nhiếp ảnh, danh mục đầu tư tự do, v.v. Mọi người sẽ yêu thích trang web của bạn vì nó mang lại cho họ trải nghiệm người dùng (UX) độc đáo. Các tệp HTML được tổ chức tốt và được đặt tên phù hợp nên rất dễ dàng để chỉnh sửa.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download

SpirIT

SpirIT là một mẫu website cá nhân được thiết kế tối giản và hiện đại. Nó sẽ giúp bạn tạo hồ sơ cá nhân một cách sáng tạo, trình bày kỹ năng của bạn một cách hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng, nhà tuyển dụng.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download

Waxon

Waxon là một mẫu website cá nhân dành cho nhiều mục đích khác nhau. Đó là thiết kế sáng tạo, tối giản và tinh gọn. Nó có tất cả các tính năng của trang web doanh nghiệp. Nó phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp khởi nghiệp nào, các công ty, đại lý và dịch giả tự do cần một cách chuyên nghiệp để giới thiệu các dự án và dịch vụ của họ với 100% trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download

Mannat

Mannat là một mẫu website đầy đủ phiên bản cho desktop và mobile. Đây là mẫu website sáng tạo dạng một trang để giới thiệu cá nhân của bạn. Nó được thiết kế và phát triển bằng cách sử dụng tất cả các công nghệ hiện đại (bao gồm HTML5, CSS3) và bootstrap. Nếu bạn là nhà thiết kế, nhà phát triển, người làm nghề tự do hoặc bất kỳ chuyên gia nào khác, mẫu này hoàn toàn phù hợp với bạn. Các phần kỹ năng và danh mục đầu tư trong mẫu giúp bạn chia sẻ những gì bạn có.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download

Ramsay

Ramsay. là một mẫu website cá nhân hiện đại. Ramsay phù hợp với cá nhân, danh mục đầu tư, nhà thiết kế, người làm việc tự do và các trang web khác. Đây là một mẫu web hiệu suất cao, nó giúp tải trang web của bạn load nhanh và tối ưu hóa hoàn toàn.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download

Jonny

Jonny. là một mẫu website hiện đại phù hợp với các trang web cá nhân, portfolio, designer, freelance và các trang web khác. Đây là một mẫu web chạy tương đối nhanh, nó giúp tải trang web của bạn nhanh chóng và tối ưu hóa hoàn toàn.

website giới thiệu cá nhân

Demo Download

Tóm lại về website giới thiệu cá nhân

Chúng ta vừa xem qua những mẫu website giới thiệu cá nhân đẹp và miễn phí. Bạn có thể tự xây dựng cho riêng mình một website cá nhân dựa vào những mẩu mà extact vừa giới thiệu. 

Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy đăng ký dịch vụ website cá nhân của Extact tại đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một website cá nhân hoàn toàn miễn phí theo những mẫu mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên.

5 1 đánh giá
Article Rating
Share:
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Pilgrim Soul
2 năm trước

Great content! Keep up the good work!

smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram