Phát hiện mới về cách để 1 webshop có số lượng đơn hàng cao

12/07/2021

Trong lúc thực hiện tăng tốc và cải thiện SEO cho khách hàng detaunisex.com (lĩnh vực giày dép) Chúng tôi đã làm một cuộc nghiên cứu khảo sát số liệu của các đối thủ cùng lĩnh vực và mặt hàng về webshop có số lượng đơn hàng cao. Để từ đó tìm cách cải thiện thứ hạng website tại rank google.

webshop có số lượng đơn hàng cao

Kết quả tìm hiểu nghiên cứu số liệu thật bất ngờ. Ở đây chúng tôi không tiện công bố tên và số liệu những đơn vị chúng tôi khảo sát. Chỉ xin nêu ra những đặc điểm chung của những website đứng đầu về số lượng tương tác và đơn hàng:

Những đặc điểm của webshop có số lượng đơn hàng cao

  • Đơn giản

Đặc điểm chung thứ nhất là website được thiết kế đơn giản, gọn gàng. Show rõ sản phẩm ra bên ngoài. Không cần màu mè, hoa lá, viết chữ, hình ảnh quá nhiều. Một số website được thiết kế dưới dạng công nghệ web tĩnh đơn giản (để đạt tốc độ load cao nhất).

  • Chạy quảng cáo đa kênh

Điều này thì đơn giản thôi, có tiền nhiều chạy quảng cáo nhiều ở tất cả các kênh như google, facebook, tiktok, youtube...thì khả năng người dùng tiếp cận sẽ cao hơn. Tăng lượng truy cập website.

  • Cách mua hàng đơn giản

Cách mua hàng ở những website này rất đơn giản, KH chỉ cần điền 3 thông tin: Họ tên, SĐT, Địa chỉ sau đó bấm nút “Mua ngay” là xong. Nó cũng khác hẳn với các webshop thông thường của wordpress sử dụng woocommerce. Phải thông qua các bước vào shop cart -> checkout -> Điền một loạt thông tin. Điều này có vẻ sẽ gây phiền cho người mua, hoặc phức tạp quá nhiều người không biết làm. Đây chỉ là quan điểm riêng của chúng tôi khi khảo sát được.

Vì vậy chúng tôi đã tạo ra một Plugin tương tự như vậy trên webshop chạy bằng wordpress. Để giúp cho người dùng mua hàng được tiện hơn. Từ đó tăng tỷ lệ ra đơn khi có lượt truy cập vào webshop bán hàng online.

plugin giúp webshop có số lượng đơn hàng cao

Kế luận

Trên đây là những đặc điểm chung của những webshop có số lượng đơn hàng cao. Hi vọng giúp ích được bạn cải thiện doanh số bán hàng từ webshop online của mình.

Xem thêm các mẫu website đẹp tháng 09/2020 tại đây

5 1 đánh giá
Article Rating
Share:
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram