Mẫu website đơn giản là 1 lựa chọn giúp bạn gia tăng lượng truy cập (traffic)

02/09/2021

Chào bạn, mẫu website đơn giản luôn mang đến hiệu quả cao trong công việc quảng cáo và bán hàng. Extact đặc biệt ưa thích phong cách này. Chúng tôi đã từng dẫn chứng và đưa ra các ví dụ cụ thể ở các bài viết trước. Hôm nay, chúng ta cùng nhau đến với một mẫu website đơn giản tương tự nhé.

Hitchcock - Mẫu website đơn giản cho blogger cá nhân

Mẫu website đơn giản

Mẫu website đơn giản này giới thiệu danh mục của bạn một cách rõ ràng, tối thiểu nhưng thực sự hiệu quả. Đáng chú ý, nó được xây dựng đặc biệt dành cho những người không biết nhiều về công nghệ, vì vậy nó cực kỳ tiện dụng và dễ sử dụng. Hơn nữa, thiết kế đáp ứng được trên tất cả các thiết bị và nó cũng tương thích với tất cả các trình duyệt.

Đặc điểm thiết kế

Mẫu website đơn giản này được thiết kế tối giản nhưng trực quan và đối xứng. Tất cả các yếu tố tạo được sự tập trung, thực sự cân bằng và thoải mái.

Mẫu website đơn giản

Hình ảnh tiêu đề nền là yếu tố chi phối trong số những hình ảnh khác. Nó quá choáng ngợp khiến việc phối màu trở nên ít quan trọng hơn trong thiết kế. Phông nền tối làm cho hình ảnh có thể rõ ràng và nổi bật hơn nhiều.

Mẫu website đơn giản này không có bất kỳ khu vực gây chú ý nào. Và lợi ích của việc không có thanh bên hoặc chân trang là người đọc có thể tập trung nhiều hơn vào nội dung và các trang bên trong có thể giữ kiểu một cột trung tâm. 

Mẫu website đơn giản

Ngoài ra, nội dung ở trang trong được đặt trên nền trắng, tạo cảm giác thư thái như đang đọc một tờ giấy thực sự.

Tính năng nổi bật

Mẫu website đơn giản dành cho WordPress này bao gồm tất cả các tính năng cơ bản. Nhưng số lượng tính năng không đa dạng và không có plugin nào được khuyến khích nên bạn phải tự tìm plugin để nhận được nhiều điều thú vị hơn.

Link download  Link demo

Tóm lại

Nội dung bài viết vừa giúp bạn có thêm một lựa chọn cho các mẫu website đơn giản. Nếu bạn là tín đồ của sự đơn giản, tinh tế, sang trọng. Tập trung vào nội dung thì đây là một mẫu website đẹp không thể bỏ qua.

0 0 đánh giá
Article Rating
Share:
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram