Lời chào

11/05/2021

Chào tất cả các bạn!

Ai trong số các bạn ở đây muốn có 1 website giới thiệu cá nhân miễn phí hãy dơ tay lên và nói tôi! ✊ ✊ ✊ Ai trong số các bạn ở đây thấy website của mình chạy chậm ì ạch hãy giơ tay lên và nói tôi! ✊ ✊ ✊  :)) Tuyệt vời! Nội dung chia sẻ của mình dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó!

Giới thiệu với các bạn, mình là Tymon. Mình là sáng lập của Extact.com. Hôm nay mình rất vui chia sẻ với các bạn 3 nội dung chính. Mấy nội dung chính các bạn? 😝 ...Đúng rồi, 3 nội dung chính, xin cảm ơn.

👉Thứ nhất: Giới thiệu dịch vụ mới https://extact.com của bên mình. Chuyên về tăng tốc website, Hosting tốc độ cực kỳ cao, Thiết kế website, App di động phù hợp điều kiện kinh tế, Xây dựng Full hạ tầng website - App - CRM đồng nhất dữ liệu quy tụ về một nơi và đặc biệt là bảo mật của riêng bạn có quyền truy xuất, không ai có thể truy xuất dữ liệu khách hàng của bạn.

ry1126NGd2c4JyrEgWiDMFSDuEE2X G6dZiPv Lời chào

👉Thứ hai: Bên mình cung cấp website giới thiệu cá nhân miễn phí. Hi vọng tiếp sức cho những bạn gặp khó khăn về công nghệ và tạo website giới thiệu cá nhân trong quá trình ra khởi nghiệp. Hãy comment bên dưới nếu bạn có nhu cầu.

Pibt3nWw3pEfxTZh5EPHj142QK6v1rX5X5of0yemGAyE7MBmeVP6gyBAO7ex6sk4xU1NNNiBhqene6oMY yt HNvUd9 AFz7TXX9 pxanXOlTVjyv 0N4YCDrHs hh13hiSE Lời chào

👉Thứ ba: Mình sẽ miễn phí cho 20 bạn đầu tiên có nhu cầu tối ưu và tăng tốc website để website tải dưới 3s, đạt chuẩn của Google. Bạn biết không, gần đây người ta quảng cáo rất nhiều rằng website thiết kế chuẩn SEO, dịch vụ hosting SSD nhanh. Tuy nhiên khi làm xong thì website chạy chậm với tốc độ tải trên 3s. Trong khi đó hiện tại công cụ tìm kiếm Google đánh giá xếp hạng rất cao các website có tốc độ tải dưới 3s. Vì vậy khi mà ai cũng viết bài chuẩn SEO thì website nào chạy nhanh hơn sẽ “lên rank sớm hơn”. Việc bạn nên làm sau khi đọc xong bài viết này là truy cập vào: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=vi xem điểm số website của mình bao nhiêu, tốc độ tải bao nhiêu. Nếu dưới 80 điểm và tải trên 3s thì hãy Like Fanpage https://www.facebook.com/extactspeed và comment ngay bên dưới để mình hỗ trợ tăng tốc website giúp bạn nhé.

Các bạn ơi, khi chịu khó đọc hết nội dung bài viết này, thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ và đã là những người khá giả, tôi ngưỡng mộ các bạn rất nhiều và sẽ dành hết kinh nghiệm, kiến thức quản trị công nghệ đa nền tảng để hỗ trợ các bạn hết mình. Điều này có thú vị không ạ? Hãy gật đầu và nói Yeah! 😛 Chúc bạn kinh doanh thành công!

5 1 đánh giá
Article Rating
Share:
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram