Chúng tôi đã thiết kế website pvidnb.com theo 3 bước như thế nào?

19/06/2021

Một khách hàng từ PVI yêu cầu chúng tôi thiết kế website để tiến hành chạy quảng cáo và thu hút khách hàng tiềm năng. Và sau đây là quá trình chúng tôi đã thực hiện thiết kế website pvidnb.com

Khi gặp khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc theo quy trình mà phía extact đã định ra sẳn. Bạn có thể xem nhanh qua ở đây.

Bước 1: Bước đầu tiên trong các bước thiết kế website pvidnb.com đó chính là tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng.

thiết kế website pvidnb.com

Ở trường hợp cụ thể này, phía khách hàng PVI muốn thực hiện một website đơn giản để giới thiệu sản phẩm thu hút khách hàng. Và phát triển nhanh chóng bằng cách chạy quảng cáo.

Nên giải pháp mà chúng tôi đưa ra để tập trung vào thu hút người dùng đó chính là kiểu thiết kế website theo hướng landing page, có các form thu hút khách hàng điền thông tin và có nút gọi ngay (Call to action) nhằm kêu gọi hành động của khách hàng.

Bước 2: Sau khi ghi nhận thông tin, bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Tiến hành nhận diện hình ảnh thương hiệu của khách hàng bao gồm các màu chủ đạo như vàng, xanh, đỏ. Hình ảnh logo, ý nghĩa truyền tải,...

thiết kế website pvidnb.com

Lên bản thiết kế và gửi cho khách hàng xét duyệt. Bản thiết kế và website thành phẩm tại extact là giống nhau đến 98%, chỉ khác về hiệu ứng khi lên thực tế thôi. Nên khâu thống nhất thiết kế và bố cục với khách hàng đối với chúng tôi rất quan trọng.

Khi bản thiết kế được duyệt, thì bộ phận code sẽ tiến hành xây dựng website hoàn tất và gửi live demo cho khách hàng kiểm tra lại. Quá trình chỉnh sửa này, khách hàng được yêu cầu 3 lần thay đổi bố cục, nội dung.

thiết kế website pvidnb.com

Một lưu ý ở khâu lập trình website này. Đó chính là về mục tiêu chủ đạo của khách hàng là chạy quảng cáo. Nên chúng tôi ngoài tối ưu SEO cho website, còn phải chèn các mã theo dõi quảng cáo phù hợp. Vì như các bạn biết đó, việc chèn các mã theo dõi quảng cáo nếu không khéo và đúng cách sẽ làm website nặng hơn và load chậm đi rất nhiều, ảnh hưởng đến điểm SEO của website. 

Tìm hiểu thêm về cách tối ưu tốc độ website ở đây

9SytUItOH Chúng tôi đã thiết kế website pvidnb.com theo 3 bước như thế nào?

Tùy theo nền tảng và đối tượng khách hàng nhắm đến mà chọn hệ thống theo dõi thống kê phù hợp.Nhưng theo kinh nghiệm, thì hãy tập trung hết về một mối là Google analytics cho dễ quản lý.

Bước 3: Bàn giao cho khách hàng PVI cũng có một điểm đặc biệt. Đó chính là việc quản lý các yêu cầu từ phía người dùng.

Sau khi thiết kế website pvidnb.com hoàn tất. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao. Do bên phía PVI có một bộ phận sale và chăm sóc khách hàng. Và thông tin khách hàng ghi nhận được từ website không được tích hợp vào hệ thống CRM tổng. Nên để đơn giản và giúp cho PVI quản lý được tiến độ tiếp cận khách hàng của bộ phận sale, chúng tôi đã đẩy dữ liệu khách hàng vào hai nơi: 1 là email chính và 2 là trello.

thiết kế website pvidnb.com

Việc chăm sóc khách hàng trên trello cũng tương tự như một CRM thu nhỏ. Bạn có thể theo dõi tiến độ chăm sóc từng khách hàng của từng bạn nhân viên sale. Tài liệu hướng dẫn sử dụng cũng được chúng tôi chia sẻ đầy đủ.

Tóm lại

Khi hoàn thành dự án website pvidnb.com . Chúng tôi nhận ra ngành bảo hiểm cạnh tranh rất khốc liệt về chiến dịch chạy quảng cáo. 

Cần phải đặc biệt lưu ý về mặt tối ưu mã theo dõi khi website hướng đến chạy quảng cáo đa nền tảng để tránh bị ảnh hưởng đến SEO website.

Mỗi thương hiệu Bảo hiểm đều có một sản phẩm chủ lực, một thị trường khách hàng riêng. Và mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có một giá trị nhân văn rất đáng trân trọng.

5 1 đánh giá
Article Rating
Share:
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram