Các trang web đẹp của nước ngoài bạn nên xem qua 1 lần

22/03/2024

Hôm nay chúng ta cùng điểm qua một số các trang web đẹp của nước ngoài. Đây là những mẫu website đẹp, hiện đại và tạo trải nghiệm tốt cho người dùng, được extact sưu tầm được. Mẫu cuối cùng rất đặc biệt...

Vì sao các trang web đẹp của nước ngoài lại được ưa chuộng hơn các mẫu website nội địa

Vì một số người Việt Nam mình có tính cách thích hàng ngoại, thích sính ngoại. Nên việc thích các trang web đẹp của nước ngoài cũng không ngoại lệ của tính cách này.

Các trang web đẹp của nước ngoài so với việt nam

Bên cạnh đó, việc các nước phương tây phát triển hơn chúng ta là điều không thể chối cãi. Nên phong cách thiết kế, công nghệ, thẩm mỹ của họ cũng vượt bậc hơn chúng ta. Rất đáng để chúng ta học hỏi.

Không phải tất cả các mẫu website nội địa đều kém. Tuy nhiên một số đơn vị vẫn sử dụng mẫu website cũ và lỗ thời (điễn hình như các đơn vị nhà nước). Chúng ta có thể nhìn nhận rằng đó là phong cách cổ điển, hoặc cũng có thể nghĩ rằng đó là phong cách lạc hậu và đầy rẫy lỗ hổng bảo mật.

Một số trang web đẹp của nước ngoài đang vận hành và thu hút lượng lớn người truy cập

Dribbble.com 

Đây là một website về thiết kế và đồ họa. Bạn sẽ tìm được rất nhiều mẫu website, bộ thiết kế đẹp mắt tại website này. 

Các trang web đẹp của nước ngoài

Vì là website về thiết kế, nên Dribble cũng được thiết kế rất tinh gọn, thẩm mỹ, trực quan nhưng vẫn rất đầy đủ tính năng.

semrush.com

Đây là một website về công cụ marketing và phân tích chiến lược SEO của website. Với thiết kế hiện đại, trực quan.

Bố cục được trình bày rõ ràng, sử dụng hợp lý về khoảng cách giữa các chữ tiêu đề và nội dung, hình ảnh.

Các trang web đẹp của nước ngoài

Bên cạnh đó, sự kết hợp màu sắc hợp lý cùng với font chữ hợp lý mang đến cho người dùng trải nghiệm rất thoải mái và trực quan. Dể tiếp nhận thông tin.

vultr.com

vultr.com

Đây là một website về dịch vụ server và hosting. Với các thiết kế khối nổi 3D, tạo cảm giác lạ và chắc chắn. 

Màu sắc chủ đạo là xanh và trắng tạo sự tin tưởng cho người dùng. Rất phù hợp với dịch vụ hosting vốn cần sự tin cậy và bảo mật cao.

Một số các trang web đẹp của nước ngoài dưới dạng mẫu thiết kế

Giaffe

Các trang web đẹp của nước ngoài

Đây là một mẫu trang web đẹp của nước ngoài về trường mầm non. Được thiết kế với màu sắc tươi tắn. Dể thương, rất thích hợp cho các trường mầm non.

neumorphism

Các trang web đẹp của nước ngoài neumorphism

Đây là một mẫu thiết kế, đúng hơn là một template thiết kế sẵn theo phong cách nổi 3D. Giúp tạo cảm giác lạ khi lướt website, tăng trải nghiệm cho người dùng.

Whiter

Đây là một mẫu thiết kế hiện đại về dịch vụ việc làm online. Theme đực thiết kế chi tiết, tỉ mỉ đến từng nút bấm và phối màu tương đối hợp lý.

Ngoài ra mẫu trang web đẹp của nước ngoài này cũng có thể dùng để giới thiệu các dịch vụ khác như startup, App, Công ty, dịch vụ digital marketing,...

AMSNr Các trang web đẹp của nước ngoài bạn nên xem qua 1 lần

Blender Studio

Studio Blender là một website đẹp và sáng tạo với thiết kế mờ bóng tối ấn tượng. Nền tảng này không chỉ cung cấp một không gian làm việc chia sẻ dự án và tài nguyên cho cộng đồng Blender, mà còn là điểm đến cho sự kết nối và hợp tác trong việc phát triển nghệ thuật hoạt hình và hiệu ứng đặc biệt.

mẫu website nước ngoài đẹp

wope.com

Thiết kế web hiện đại, tối giản

Điểm nhấn:

Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Màu pastel nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp.

Hình ảnh minh họa đẹp mắt, rõ ràng.

Bố cục đơn giản, tập trung vào nội dung.

Responsive, hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

Đánh giá:

Web Wope.com mang phong cách hiện đại, tối giản, chú trọng trải nghiệm người dùng. Giao diện trực quan, màu sắc dễ chịu cùng hình ảnh minh họa bắt mắt tạo ấn tượng tốt về thương hiệu. Bố cục đơn giản giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Điểm cộng là website responsive, hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

website nươc ngoài đẹp, hiện đại

Tổng kết

Chúng ta vừa xem qua các trang web đẹp của nước ngoài. Hi vọng bạn có một cái nhìn mới và lựa chọn được cho mình phong cách website phù hợp với dịch vụ của bạn nhé.

Cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ bên dưới. Lâu lâu hãy qua lại extact, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các mẫu website đẹp và mới nhất tại đây. 

5 2 đánh giá
Article Rating
Share:
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
smartphonechart-barsrocket
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram